SOHACO THAM DỰ HỘI NGHỊ ĐỐI TÁC TOÀN CẦU PROSPAN 2022 – FRANKFURT

Trong tháng 9 vừa qua  (từ ngày 4-8/9/2022) vừa qua, đại diện Ban lãnh đạo Sohaco – PTGĐ Nguyễn Thị Thuỳ Dung đã có chuyến công tác tham dự Hội nghị đối tác Prospan toàn cầu 2022 tại Khách sạn Melia- Frankfurt và trụ sở công ty tại Niederdorfelden, CHLB Đức .

Hội nghị với sự tham dự của hơn 100 đại biểu từ 70 quốc gia trên toàn thế giới – là đối tác phân phối toàn cầu của hãng Engelhard tham dự (Pháp, Úc, Mỹ, Canada, Singapore, Brazil, Chile, Việt Nam…). Hội nghị năm nay cũng đánh dấu hàng loạt các sự kiện quan trọng: Kỷ niệm 150 năm thành lập Tập đoàn dược phẩm Engelhard, khánh thành toà nhà văn phòng và nhà máy mới hiện đại…

Hội nghị đã tổng kết tình hình kinh doanh, thị trường toàn cầu trong năm 2021-2022 và đưa ra định hướng chiến lược phân phối, marketing cho nhãn hàng Prospan cho năm 2022-2023. Dù cho diễn biến thị trường phức tạp (covid, chiến tranh Nga-Ukraine) nhưng sản phẩm Prospan vẫn đạt mức tăng trưởng tốt và giữ vững thị phần số 1 thế giới trong dòng sản phẩm thuốc ho thảo dược. Bên cạnh đó, hội nghị cũng cập nhật những dữ liệu nghiên cứu khoa học mới của sản phẩm Prospan trình bày bởi giáo sư Hanberlein – ĐH Bohn, CHLB Đức và giới thiệu một số sản phẩm của hãng Engelhard dự kiến sẽ launching trong thời gian sắp tới.

Nhân dịp này, các đại biểu dự hội nghị có dịp thăm quan nhà máy sản xuất mới hiện đại tại tại Niederdorfelden, CHLB Đức với diện tích 10,000m2/65,000 m3 cùng với quy trình sản xuất  tối ưu hóa, dây chuyền sản xuất tích hợp và tự động hoá hoàn toàn giúp tăng năng lực sản xuất, tăng gấp đôi công suất đóng chai so với trước đây.

Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp, giúp gắn chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa hãng Engelhard và các đối tác nói chung và với Sohaco nói riêng.

——————————————————————————————-

Sohaco trở thành đối tác phân phối độc quyền tại Việt Nam sản phẩn si rô ho Prospan – Thuốc ho thảo dược số 1 thế giới – sản xuất bởi Engelhard – CHLB Đức từ năm 2009. Các sản phẩm hiện đang hợp tác là thuốc ho Prospan syrup, Prospan Forte, Prospan ngậm, gel bôi vết thương Tyrosur. Đặc biệt các sản phẩm trong nhóm thuốc ho Prospan đều đạt được thành công và giữ thị phần số 1 tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua. Sohaco hiện là đối tác lớn nhất của Engelhard tại thị trường quốc tế.

  • Share this post

Leave a Comment

Contact Me on Zalo